ข่าวสาร

บริษัทเจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 ผู้บริหารและพนักงาน บริษัทเจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง ขอน้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้...

อ่านต่อ

คนไทย ไม่ทิ้งกัน เจ้าพระยายังคงเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้อย่างต่อเนื่อง

เนื่องจาก ปัญหาอุทกภัยยังคงมีอย่างต่อเนื่อง เจ้าพระยาประกันภัย ยังคงดำเนินโครงการคนไทย ไม่ทิ้งกัน ต่อไป โดยครั้งนี้ เดินทางไปมอบ ความช่วยเหลือ ตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค. - 6  ก.พ. 2560 ที่ ปากพนัง ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช และ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี 

อ่านต่อ

เจ้าพระยาประกันภัย ไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคใต้

เมื่อพี่น้องร่วมชาติประสบอุบัติภัย ทาง บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน)  ด้วยความห่วงใย ใส่ใจกว่า   มีโครงการช่วยเหลือตัวแทน/โบรคเกอร์ ประชาชนทั่วไป และอู่ในเครือที่ประสบภัยอุทกภัยน้ำท่วม ทางภาคใต้ชึ่งครั้งนี้  ได้ลงพื้นที่ วันที่ 17-18 มกราคม 2560 ได้มอบ อาหารแห้ง ยา และข้าวสาร ที่  ตำบลบ้านทะเลน้อย  อำเภอควนขน...

อ่านต่อ

"ย้อมผ้าเพื่อเพื่อน" ทำความดีเพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันนี้ 17 ตุลาคม 2559 มีผู้นำเสื้อมาย้อมสีดำ และอีกส่วนหนึ่งนำเสื้อมาบริจาค เพื่อย้อมสีดำเป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าพระยาประกันภัยจะรีบทำการย้อม และส่งต่อให้ผู้ที่ขาดแคลนในต่างจังหวัดโดยเร็วที่สุด  และทางบริษัทฯ ยังเปิดทำการย้อมเสื้อฟรีไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559 สามารถนำมาย้อมเพื่อใส่ถวายความอาลัย หรือจะบริจาคเพื่อผู้ขาดแคลนได้ ที่บริษัท กรุงไท...

อ่านต่อ

เจ้าพระยาประกันภัย ออกบูธงาน"สัปดาห์ประกันภัย 59"

เนื่องด้วย ทาง คปภ. ได้จัดงาน สัปดาห์ประกันภัย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 ก.ย. 59 ห้องเพลนารี่ ณ ห้องประชุมแห่งชาติศูนย์สิริกิติ์  ซึ่งทางเจ้าพระยาประกันภัย ก็ได้มีการออกบูธในงาน โดยกิจกรรมในบูธ จะเน้นสินค้าประกันภัยรถยนต์ ประเภท 2+3+ ตกถนน พลิกคว่ำ เราซ่อมให้ รวมทั้งสินค้าใหม่ 2+3+ กระจกแตก ยางเสียหาย เราซ่อม...

อ่านต่อ

เจ้าพระยาประกันภัย มอบทุนการศึกษาให้แก่คณะครู และนักเรียน ที่จังหวัดพิจิตร

        บมจ.เจ้าพระยาประกันภัย โดยรองกรรมการผู้จัดการ นายธกร เลาหพงศ์ชนะ ร่วมกับ  บริษัท เอเซียโกลเด้นไรซ์ จำกัด ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิยุวสถิรคุณ  ในโครงการขับเคลื่อนโรงเรียนคุณธรรมจริยธรรม โดยการมอบทุนการศึกษาให้แก่ นักเรียน นักศึกษา คณะครูอาจารย์  ในพื้นที่จังหวัดพิจิตร จำนวนรวม 1...

อ่านต่อ

กิจกรรมพี่เพื่อน้อง จากผองเพื่อน ครั้งที่ 13

เนื่องด้วยทาง นิตยสาร ไทยแลนด์ อินชัวร์ รันส์ ได้จัดงาน พี่เพื่อน้อง จากผองเพื่อน ครั้งที่ 13 งานนี้จัดขึ้นที่โรงเรียน บ้านห้วยหินดำ ต.วังยาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี  ในการจัดงานครั้งนี้ ได้มีบริษัทประกันภัยทั้งวินาศภัย และประกันชีวิต ได้ไปร่วมงาน และบริจาค สิ่งของ อุปกรณ์การเรียนให้กับโรงเรียน และในการจัดงานครั้งนึ้ ทางบริษัทเ...

อ่านต่อ

เจ้าพระยาประกันภัย จัดกิจกรรมให้กับบริษัท ซิสสแปร์ อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ ที่สามารถพิชิตเป้ายอดขายปี 2558

ทางฝ่ายพัฒนาฯ  ได้จัดกิจกรรม ให้กับ บริษัท ซิสสแปร์ อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด  ที่สามารถพิชิตเป้ายอดขายปี 2558  ทางบริษัทฯ ได้นำเจ้าหน้าที่ซิสสแปร์ ฝ่ายเทเล  ไปร่วมทำกิจกรรมดำน้ำ ดูประการัง ระหว่างวันที่ 21 -22 กพ . 59  ณ หาดเตยงาน อ.สัตหีบ จ.ชลบรุี   ซึ่งงานในวันแร...

อ่านต่อ

เมื่อลูกค้าทำประกันภัย ต้องแสดงตนตามกฏหมาย ปปง.

การจัดให้ลูกค้าแสดงตน ตามกฎหมาย ปปง.             ด้วยบริษัท เจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นสถาบันการเงินที่จะต้องปฏิบัติตามกฎหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินและการต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่การก่อการร้าย ตามพระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 และกฎกระทรวง เรื่อง ก...

อ่านต่อ

กิจกรรม Icecream Story

เนื่องด้วย ทาง บมจ เจ้าพระยาประกันภัย ได้จัดกิจกรรม CSR ให้กับ โบรคเกอร์ ภายใต้กิจกรรมชื่อ icecream story ณ ฟรามโชคชัย อ.ปากช่อง จ. นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2558 ซึงกิจกรรมดังกล่าว ได้ให้ ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่โบรคเกอร์ ได้ร่วมทำกิจกรรม การทำไอศรีม ซึ่งมีส่วนผสม จากนมวัว มาดัดแปลง เป็น ไอศครีม ซึ่งกิจกรรมในวันดังกล่าว ได้สร้างควา...

อ่านต่อ
แสดง 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 14
คุณราตรี

ประทับใจบริการพิเศษจากเจ้าพระยาประกันภัยที่ร่วมกับ จส.100 เพราะตอนนั้นขับรถมากลางทางน้ำมันดันหมด เลยประสานกับเจ้าพระยาประกันภัยได้รับความช่วยเหลืออย่างดี ขอบคุณมากค่ะ - คุณราตรี