บทความ

กิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำกับชมรมอนุรักษ์สิ่งดีงาม

บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมกิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำกับชมรมอนุรักษ์สิ่งดีงาม มอบให้เป็นสาธารณประโยชน์ให้กับชุมชนบ้านลิ้นช้าง ต.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี ในวันที่ 5-6 มกราคม 2661

อ่านต่อ

โครงการบรรพชาสามเณรรากแก้วศาสนทายาท

บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นเจ้าภาพมอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุเดินทาง ในโครงการบรรพชาสามเณรรากแก้วศาสนทายาท วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก รุ่น ราชพลี ระหว่างวันที่ 13-27 ตุลาคม 2560 โดยการมอบกรมธรรม์อุบัติเหตุการเดินทางในวงเงิน 200,000 บาท ต่อคน

อ่านต่อ

เทคนิคง่ายๆ ซ่อมกระจกรถที่แตกด้วยตัวเอง !

  ผู้ขับขี่หลายท่านคงประสบปัญหาที่ว่า ขับรถอยู่ดี ๆ จู่ ๆ เศษหินเล็กหินน้อยจากไหนไม่รู้กระเด็นมา โดนกระจกรถ จนเกิดเป็นรอยแตกร้าวเล็ก ๆ ซึ่งหากจะเปลี่ยนกระจกใหม่ทั้งบาน ก็ดูจะไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ วันนี้เรามีเคล็ดลับการซ่อมกระจกแตกด้วยตัวเองง่าย ๆ มาบอกกันค่ะ    อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม น้ำยาขัดสีรถ ที่เป่าลม สำหรับใช้ทำความ...

อ่านต่อ

กระจกแตกระหว่างขับรถทำยังไงดี !?

  1 ก่อนอื่นนอกจากต้องประคองรถแล้วก็ต้องประคองสติ สำคัญที่สุด ลดความเร็วรถเปิดไฟฉุกเฉิน ค่อยๆ หาทางเอารถเข้าข้างทางโดยเร็วที่สุด 2. .ในกรณีกระจกแตกเยอะมาก หรือร้าวจนมองไม่เห็น บังทัศนวิสัย หรือแตกเยอะจนจำเป็นต้องเอากระจกหน้าออก ให้หาผ้า คือผ้ายางที่พื้นรถมาวางบนคอนโซล พื้นรถ และกระโปรงหน้า เพื่อป้องกันเศษกระจกโดนส่วนอื่นๆ ของรถ 3.&nbs...

อ่านต่อ

หากเกิดอุบัติเหตุกลางถนน แล้วหาคนไม่ได้ ต้องทำอย่างไร

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อหากเราประมาท หรือในยามที่เราไม่ประมาท บางครั้งก็อาจจะเกิดขึ้นได้เช่นกัน แต่หากอุบัติเหตุเกิดขึ้นกลางถนนกะทันหัน และตกลงกับคู่กรณีไม่ได้ว่าใครถูกหรือผิด ให้ตั้งสติไว้ก่อน และทำตามวิธีนี้   หากคู่กรณียอมรับผิด ให้เคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุทันที จะได้ไม่ขวางทางถนน และให้รถคันอื่นเดือดร้อน โดยไ...

อ่านต่อ

แมกซ์ดุ้ง ยางระเบิด ล้อเบียด ยางแตก ไม่ได้มีแค่ประกันชั้น 1 เท่านั้นที่จ่าย !

เคยชินกับการที่รู้ใช่มั้ยคะ ว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองแทบจะทุกกรณี รวมไปถึงยาง ไม่ว่าจะขับไปล้อเบียดฟุตบาท ยางฉีก หรือเกิดอุบัติเหตุแล้วเกิดยางแตกยางระเบิดขึ้นมา โดนรถปาดหน้า แล้วตกคลอง กระแทกฟุตบาท หรืออะไรก็แล้วแต่ เหตุที่จะเกิดได้กับยางก็มีไม่น้อย แต่วันนี้ไม่ใช่แค่ต้องจ่ายเบี้ยสูงเท่าประกันชั้น 1 เท่านั้นที่จะได้รับความคุ้มครองดังกล่าว เพรา...

อ่านต่อ

เมาแล้วขับ ประกันไม่จ่าย รู้ยัง ?!

วันนี้เจ้าพระยาประกันภัยขอนำเสนอเรื่องน่ารู้อีกเรื่องค่ะ นั่นคือหากคุณขับรถไปเกิดอุบัติเหตุและได้รับการตรวจแล้วว่า มีแอลกอฮอล์ในกระแสเลือด เกิน 150 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ ประกันภัยรถยนต์จะไม่คุ้มครองในส่วนนี้ แม้จะเป็นประกันชั้น 1 ก็ตาม ทั้งนี้สอดคล้องกับ พรบ. จราจรทางบก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบ แอลกอฮอล์เกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ ก็ถือว่าเมาแ...

อ่านต่อ

“รวมพลังแห่งความภักดี” เพื่อประกาศความจงรักภักดีถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เจ้าพระยาประกันภัย "รวมพลังแห่งความภักดี" เพื่อประกาศความจงรักภักดี และร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89...

อ่านต่อ
แสดง 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 85
คุณราตรี

ประทับใจบริการพิเศษจากเจ้าพระยาประกันภัยที่ร่วมกับ จส.100 เพราะตอนนั้นขับรถมากลางทางน้ำมันดันหมด เลยประสานกับเจ้าพระยาประกันภัยได้รับความช่วยเหลืออย่างดี ขอบคุณมากค่ะ - คุณราตรี